Xiaomi Magnet Power Bank 2: Sạc không dây tiện lợi cho iPhone

Xiaomi Magnet Power Bank 2 là gì?

Bạn có biết rằng Xiaomi vừa giới thiệu một sản phẩm mới có tên Xiaomi Magnet Power Bank 2 không? Đây là một dòng pin sạc dự phòng có khả năng sạc không dây từ xa cho các thiết bị hỗ trợ chuẩn Qi, bao gồm cả iPhone 13, iPhone 14 và iPhone 15. Vậy Xiaomi Magnet Power Bank 2 có những tính năng đặc biệt gì và nó có thể đem lại lợi ích gì cho bạn? Hãy cùng khám phá trong bài viết này.

Xiaomi Magnet Power Bank 2 là gì?

Xiaomi Magnet Power Bank 2 là một pin sạc dự phòng với dung lượng lên đến 6.000mAh, có khả năng sạc không dây cho các thiết bị hỗ trợ chuẩn Qi với công suất lên đến 15W.

Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ sạc không dây cho các thiết bị MagSafe (iPhone 12) với công suất 7,5W. Điểm đặc biệt của Xiaomi Magnet Power Bank 2 là tính năng dính chặt vào mặt sau của iPhone nhờ nam châm tích hợp, giúp bạn sạc điện thoại một cách tiện lợi mà không cần sử dụng dây. Bạn cũng có thể sử dụng nó như một chân đế sạc không dây, với chân đứng có thể gập lại được.

Hơn nữa, Xiaomi Magnet Power Bank 2 còn được trang bị một cổng USB Type-C, hỗ trợ sạc vào và sạc ra với công suất tương ứng lên đến 20W và 18W. Bạn có thể sử dụng cổng này để sạc cho các thiết bị không hỗ trợ sạc không dây, hoặc để sạc lại cho chính Xiaomi Magnet Power Bank 2.

Xiaomi Magnet Power Bank 2 là gì?
Xiaomi Magnet Power Bank 2 là gì?

Xiaomi Magnet Power Bank 2 có gì khác biệt so với các pin sạc dự phòng khác?

Xiaomi Magnet Power Bank 2 là một trong những sản phẩm tiên tiến đầu tiên trên thị trường hỗ trợ chuẩn Qi2, một chuẩn sạc không dây mới được giới thiệu bởi Wireless Power Consortium. Chuẩn Qi2 cho phép sạc không dây từ xa với khoảng cách lên đến 4cm và có thể điều chỉnh góc sạc để tối ưu hiệu suất. Ngoài ra, chuẩn Qi2 còn tương thích với MagSafe, một chuẩn sạc không dây có nam châm được Apple áp dụng trên iPhone 12 và các dòng iPhone sau đó.

Gợi ý   SL500 Mobile SSD - Ổ cứng lưu trữ hiện đại

Hiện tại, chỉ có iPhone 13, iPhone 14 và iPhone 15 là các điện thoại hỗ trợ chuẩn Qi2. Vẫn chưa rõ khi nào các hãng điện thoại khác sẽ áp dụng chuẩn này. Tuy nhiên, các phụ kiện hỗ trợ chuẩn Qi2 đã bắt đầu xuất hiện.

Gần đây, Belkin đã giới thiệu một số sản phẩm hỗ trợ chuẩn Qi2 tại triển lãm CES 2024. Chỉ sau một tuần, chúng ta đã thấy Xiaomi Magnet Power Bank 2 xuất hiện. Sản phẩm này hiện đang được gây quỹ từ cộng đồng tại Trung Quốc với giá khoảng 219 Nhân dân tệ (tương đương khoảng 30 USD). Dự kiến nó sẽ được phân phối rộng rãi trong thời gian tới. Xiaomi Magnet Power Bank 2 có thiết kế đẹp mắt, với mặt sau được bọc da. Có hai tùy chọn màu sắc là Trắng Sứ và Xanh Trời. Ngoài ra, pin sạc dự phòng này cũng tương thích với các ốp lưng MagSafe chính hãng.

Xiaomi Magnet Power Bank 2 có gì khác biệt so với các pin sạc dự phòng khác?
Xiaomi Magnet Power Bank 2 có gì khác biệt so với các pin sạc dự phòng khác?

Xiaomi Magnet Power Bank 2 có thể làm gì cho bạn?

Nếu bạn sở hữu một chiếc iPhone hỗ trợ sạc không dây, thì Xiaomi Magnet Power Bank 2 có thể là một phụ kiện hữu ích dành cho bạn. Bạn có thể sạc điện thoại một cách tiện lợi mà không cần mang theo dây sạc. Chỉ cần dính Xiaomi Magnet Power Bank 2 vào mặt sau của iPhone, và nó sẽ tự động bắt đầu sạc. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng nó như một chân đế sạc không dây, giúp bạn xem video, chơi game hoặc làm việc một cách thoải mái.

Gợi ý   OPPO Reno 11F - Dòng điện thoại mới đẳng cấp

Thêm vào đó, bạn có thể sạc cho các thiết bị khác thông qua cổng USB Type-C của Xiaomi Magnet Power Bank 2 với công suất cao. Dung lượng pin của nó là 6.000mAh, đủ để sạc đầy cho iPhone 13 khoảng 1,5 lần hoặc iPhone 15 khoảng 1,2 lần. Đồng thời, bạn cũng có thể nhanh chóng sạc lại pin dự phòng này thông qua cổng USB Type-C, chỉ cần khoảng 3 giờ để sạc đầy.

Xiaomi Magnet Power Bank 2 có thể làm gì cho bạn?
Xiaomi Magnet Power Bank 2 có thể làm gì cho bạn?

Nếu bạn muốn trải nghiệm một cách tiện lợi và hiệu quả hơn với việc sạc không dây cho iPhone, thì Xiaomi Magnet Power Bank 2 là một lựa chọn đáng chú ý. Với tính năng sạc không dây tiện lợi, sản phẩm này sẽ là một phụ kiện hữu ích cho người dùng iPhone. Không nghi ngờ gì khi nói rằng Xiaomi Magnet Power Bank 2 là một trong những lựa chọn hàng đầu trong danh sách các pin sạc dự phòng hỗ trợ sạc không dây cho iPhone.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này tại cyclenittygritty chúng tôi.