iPad Pro OLED – Thiết bị đặc biệt với bộ nhớ lớn và công nghệ hiển thị độc đáo

Bộ nhớ khủng lên đến 4 TB của iPad Pro OLED

Apple là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị di động và đang chuẩn bị cho một sự kiện ra mắt vào năm sau với phiên bản mới của iPad Pro OLED sử dụng công nghệ màn hình OLED. Sản phẩm này đang nhận được sự quan tâm và kỳ vọng đặc biệt từ cộng đồng người dùng.

Sự đột phá với bộ nhớ lên đến 4 TB trên iPad Pro OLED

Theo thông tin rò rỉ từ nguồn tin đáng tin cậy, Revengus trên X cho biết rằng iPad Pro OLED có thể được trang bị bộ nhớ trong lên đến 4 TB. Đây là một cải tiến đáng kể so với phiên bản hiện tại với giới hạn bộ nhớ tối đa là 2 TB.

Mặc dù bộ nhớ 4 TB có vẻ quá lớn đối với hầu hết người dùng, nó sẽ là lựa chọn tốt cho những người cần xử lý các công việc nặng như chỉnh sửa video. Tuy nhiên, việc nâng cấp bộ nhớ từ 128 GB lên 4 TB sẽ đòi hỏi người dùng phải trả một số tiền lên đến 1.100 USD, do đó con số này có thể cao hơn nếu nâng cấp lên 4 TB.

Bộ nhớ khủng lên đến 4 TB của iPad Pro OLED
Bộ nhớ khủng lên đến 4 TB của iPad Pro OLED

Nâng cấp phần cứng và màn hình OLED

Ngoài bộ nhớ trong, iPad Pro OLED cũng được cho là có nhiều nâng cấp phần cứng khác. Mark Gurman, một nhà phân tích đáng tin cậy từ Bloomberg, cho biết rằng các phiên bản mới của iPad Pro sẽ là bản cập nhật lớn đầu tiên kể từ khi iPad Pro ra mắt vào năm 2018.

Gợi ý   Cách lừa đảo đặt đơn hộ trên nền tảng thương mại điện tử 4.0

Điểm đặc biệt của những phiên bản mới là việc sử dụng màn hình OLED, một công nghệ tiên tiến giúp cải thiện trải nghiệm người dùng. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể lựa chọn kích thước màn hình với cả 11 inch và 13 inch.

Magic Keyboard và tiện ích của máy tính xách tay

Các phiên bản iPad Pro OLED sắp ra mắt cũng có thể đi kèm với chip M3 và tùy chọn Magic Keyboard được cải tiến, với bàn di chuột lớn hơn so với phiên bản hiện tại. Điều này sẽ giúp iPad Pro mới trở nên tương đồng với máy tính xách tay hơn và phù hợp cho các công việc như chỉnh sửa video và thiết kế đồ họa.

Magic Keyboard và tiện ích của máy tính xách tay
Magic Keyboard và tiện ích của máy tính xách tay

Chip M3 mạnh mẽ với công nghệ 3nm trên iPad Pro OLED

Chip M3 trên iPad Pro OLED sẽ được sản xuất dựa trên quy trình công nghệ 3nm của TSMC, đem lại hiệu suất mạnh mẽ và hiệu quả hơn so với chip M2 hiện tại. Cải tiến này dự kiến sẽ mang lại hiệu suất CPU nhanh hơn 20% và hiệu suất GPU nhanh hơn 30%. Nhờ đó, iPad Pro mới có thể thực hiện các tác vụ nhanh chóng và mượt mà hơn.

Với màn hình OLED lớn, bộ nhớ trong 4 TB và chip M3 mạnh mẽ, iPad Pro mới sẽ trở thành một thiết bị đa năng và mạnh mẽ, phù hợp cho cả công việc và giải trí. Chúng ta hãy chờ đợi sự ra mắt chính thức của sản phẩm vào năm sau để khám phá thêm về những tính năng ấn tượng của nó.

Gợi ý   Cách xóa thanh Home trên iPhone dễ dàng trong năm 2023